Băng keo OPP

Các loại băng keo khác

Chia sẻ lên:

 Chào mừng quý khách đến với Website của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thiên Mã, kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Tự hào là đơn vị sản xuất băng keo hàng đầu tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long Công ty chúng tôi chuyên sản xuất kinh doanh các loại băng keo : băng keo OPP dán thùng (trong, đục, màu), băng keo hai mặt (nước, dầu trắng, dầu vàng), băng keo Mousse xốp (xốp đen, xốp trắng), băng keo giấy (giấy nhăn, giấy thắm nước), băng keo Simili, băng keo điện, băng keo vải, băng keo văn phòng phẩm, và các lọai băng keo khác phục vụ cho các ngành công nghiệp như: da giầy, dệt, may mặc, điện tử... Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất kinh doanh màng PE để bọc hàng hóa , bảo vệ bề mặt sản phẩm trong quá trình vận chuyển không gây ảnh hưởng trực tiếp lên sản phẩm .

  

Công ty với phương châm luôn mang lại sự tiện lợi cũng như chất lượng trên từng sản phẩm. Với đội ngũ chăm sóc và bán hàng được đào tạo bài bản, và luôn lắng nghe những yêu cầu cũng như ý kiến của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

Thông tin liên hệ: 
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thiên Mã có trụ sở và xưởng sản xuất tại 138B, Lý Văn Lâm, Khóm 5, P. 1, Cà Mau.

Hotline  : 0965 865 252

Gmail: thienma10012018@gmail.com